https://thongboncaunghet.com

Thông cầu cống nghẹt Quận Bình Tân

Cô hàng xóm bên cạnh nhà tôi thường hay bị nghẹt cống thoát nước ở nhà vệ sinh, cứ mỗi lần thông xong thì khoảng tuần lại cứ nghẹt tiếp. Cô ấy bảo cứ mỗi lần thông cống là phải nửa ngày mới xong, lấy ra bao nhiêu là rác thải như tóc và đất… Nguyên tuân đi làm còn chuẩ nhật cứ mất nửa ngày trời để giải quyết vấn đề nghẹt cống khiến cho cô ấy không có ngày nghỉ, do gia đình đông người, ở với nhau là 3 thế hệ nên vấn để nghẹt cống xảy ra thường xuyên là chuyện rất bình thường. Sau khi thấy cô tâm sự như vậy tôi có giới thiệu với cô về dịch vụ thông cầu cống nghẹt quận Bình Tân. Đây là một trong những dịch vụ làm vệ sinh môi trường trong đó có cả thông nghẹt cống và rút hầm cầu nữa.

Cắp nách những cách thông cầu cống nghẹt truyền thống

Có rất nhiều cách thông nghẹt cống mà tôi thường nghe kể, những cách làm này là sử dụng những nguyên liệu vô cùng đơn giản và có sẵn trong nhà nên cũng không mấy tốn thêm các khoản chi phí khác. Đối với cống có nhiều lớp mõ như cầu cống dẫn nước thải ở bồn rửa chén bát thì người ta thường đun nước sôi và xã vào cống để nó làm tan mảng liên kết đó và đẩy trôi đi. Không chỉ có nước sôi mà còn dùng nước rửa bát cũng được, nó vẫn có một chút tác dụng nhất định.

Thông cầu cống nghẹt Quận Bình Tân bao nhiêu tiền
Thông cầu cống nghẹt Quận Bình Tân bao nhiêu tiền

Đối với nghẹt cống nhà tắm thì vấn đề nghẹt thường là rác thải và tóc nên không thể áp dụng nước sôi hay nước rửa chén bát được. Vấn đề này chỉ có thể dùng móc đồ để kéo rác lên hoặc dùng các con dạng bò trườn để nó thông cống thôi. Như cô bạn hàng xóm của tôi thì dùng móc đò để kéo lên nhưng không được buộc ra chợ mua cá lóc về và cho đầu vào ống cống để nó ủi ra, nhưng mãi mới có kết quả. Phương pháp thông nghẹt cống này khá hay nhưng mà hiểu quả lại không cao mà tốn nhiều thời gian nhất.

>> Xem thêm: Công ty thông bồn cầu nghẹt Sài Gòn giá rẻ chuyên nghiệp

Còn đối với những ống cống hay bồn cầu thì có lẽ không có cách nào hiệu quả bằng cách gọi thuê dịch vụ thông cầu cống nghẹt quận Bình Tân. Vì những vấn đề này rất khó có thể thông và không có cách nào để thông cống được an toàn khi sử dụng các thiết bị thông cống phù hợp nhất.

Dịch vụ thông cầu cống nghẹt Quận Bình Tân bao nhiêu tiền
Dịch vụ thông cầu cống nghẹt Quận Bình Tân bao nhiêu tiền

Thông cầu cống nghẹt quận Bình Tân

Tôi đã có nhiều lần gọi thông cầu cống nghẹt quận Bình Tân, ở đây theo tôi thấy hầu như các công ty làm việc rất uy tín và có lẽ nếu cầu cống nhà tôi gặp rắc rỗi tôi vấn gọi dịch vụ ở đây mặc dù nhà tôi không ở quận này mà ngay gần nhà cũng có dịch vụ vệ sinh nhưng vẫn không thuê. Không chỉ tôi mà những người bạn tôi đã từng giới thiệu cũng rất hài lòng về các công ty ấy. Tôi cũng không nói gì nhiều về vấn đề làm việc đạt hiệu quả cao mà tôi nói về trách nhiệm nữa.

Ngoài việc làm tốt công việc mà tôi yêu cầu thì tôi cũng đề cao cái tinh thần và trách nhiệm. Vì nhà tôi trong đợt mưa lớn ống cống nó thoát không kịp cộng với rác thải nên nước đứng lại và không thể chảy được nữa. Trong khi mưa lớn mà sấm chớp ầm ầm, nguyên cả khu phố tắc đến đầu gối nhưng khi gọi dịch vụ tại đây họ có mặt để giải quyết ngay. Họ thông cống cho nước chảy và làm sạch cống để tránh tình trạng bị nghẹt trở lại. Tôi thấy cách làm việc này rất hợp với khách hàng như tôi đây nên tôi liên giới thiệu ngay cho người quen liền.

Dịch vụ thông cầu cống nghẹt Quận Bình Tân bao nhiêu tiền
Dịch vụ thông cầu cống nghẹt Quận Bình Tân bao nhiêu tiền

>> Xem thêm: Những điều về thông cầu cống nghẹt quận Tân Phú

Về vấn đề giá cả thì bảng giá dịch vụ thông cầu cống nghẹt tại đây cũng không hề đắt đỏ so với mặt bằng chung. Một số nơi khác thì họ lấy thêm chi phí do phải di chuyển xa nhưng ở đây tuyệt đối không, có bảng giá niêm yết sẵn nên công nhân không dám lấy thêm khoản gì cả. Tôi cũng có bồi dưỡng thêm cho người làm nhưng họ một mực vấn không lấy và bảo công việc này đã được trả lương xứng đáng cho họ rồi. Công nhân lành nghề và có trách nhiệm như vậy thì tôi thấy nếu chúng ta không thuê dịch vụ bên công ty họ thực sự rất hoáng phí đấy. Nếu như bạn đang gặp vấn đề cầu cống nghẹt thì hãy liên hệ ngay nhé, tôi đã thử và cảm thấy rất hài lòng.

Thông bồn cầu nghẹt