Công ty thông bồn cầu nghẹt Sài Gòn

Công ty rút hầm cầu quận 1 uy tín nhất

Những ai sinh sống tại khu vực quận 1 đang gặp phải tình trạng hầm cầu nghẹt thì rất hiểu được những tác hại mà nó mà nó mang đến. Vậy nên, bạn cần tìm ra những phương pháp xử lý ngay.

Có thể nói, quận 1 là một trong những khu vực trọng điểm của thành phố và có nhiều người sinh sống. Thế nhưng, người dân quá bận rộn nên vẫn chưa thực sự dành nhiều thời gian cho việc rút hầm cầu định kì. Chính vì thế mà hầm cầu tại nhà nhanh chóng bị đầy khiến cho người dân thấp thỏm, đứng ngồi không yên.\

Rút hầm cầu Quận 1 giá rẻ
Rút hầm cầu Quận 1 giá rẻ

Khi nào cần đến dịch vụ rút hầm cầu quận 1?

Là một người không chuyên thì bạn khó có thể xác định được thời gian hay dấu hiệu nào nên rút hầm cầu. Chúng tôi là những người trong nghề nhiều năm nên sẽ chỉ ra cho bạn biết những biểu hiện nào của bồn cầu thì bạn nên tiến hành rút hầm cầu ngay.

- Nước trong bồn cầu cứ ngày càng dâng cao khi bạn xả nước mà không hề đi xuống đường ống chút xíu nào. Đây là tình trạng cống bị nghẹt nặng do chất thải bên dưới đầy cứng.

- Dấu hiệu cho thấy mức độ hầm cầu nghẹt nhẹ hơn chính là nước rút chậm khi bạn nhấn nút xả nước. Hầm cầu còn rất ít chỗ trống nên nước có thể đi xuống từ từ, còn chất thải thì vẫn nằm ở đó.

- Mùi hôi do hầm cầu bốc lên nồng nặc khiến cho những ai hít phải đều không thể chịu đựng được. Nếu ngửi nhiều có thể khiến cho hệ hô hấp của bạn gặp vấn đề.

- Bạn có thể nghe thấy hầm cầu xuất hiện những âm thanh lạ khi bạn sử dụng hầm cầu hoặc không.  m thành này thường là tiếng kêu ục ục do đường cống thoát khí của bồn cầu bị nghẹt do chất thải.

Chi phí rút hầm cầu Quận 1
Chi phí rút hầm cầu Quận 1

Mức phí rút hầm cầu quận 1 là bao nhiêu tiền?

Chắc chắn một điều là các bạn không thể nào tự mình rút hầm cầu quận 1 nên phải gọi đến những dịch vụ xử lý hộ. Khi sử dụng dịch vụ nào đó, bên cạnh chất lượng thì người dân thường quan tâm nhiều đến bảng giá của dịch vụ. Đây hầu như là tâm lý chung của rất nhiều người.

Tuy nhiên giá dịch vụ cần phải được trải qua nhiều yếu tố khác nhau thì mới có thể quyết định được. Chẳng hạn như kích thước hầm cầu nhà bạn là bao nhiêu hay thời gian sử dụng hầm,... Tất cả được biết chỉ khi nhân viên của công ty xem qua công trình mà thôi.

Thế nhưng, chúng tôi vẫn sẽ cung cấp cho các bạn bảng giá tham khảo như sau: rút hầm cầu hộ gia đình là 400k/khối, hầm cầu xây dựng là 500k/khối, hầm cầu từ 3 mét trở đi sẽ có giá từ 1.200k đến 2.400k. Bạn sẽ được báo giá trước khi thực hiện.

Rút hầm cầu Quận 1 bao nhiêu tiền
Rút hầm cầu Quận 1 bao nhiêu tiền

Vì sao nên sử dụng dịch vụ rút hầm cầu quận 1 của chúng tôi?

Nhiều công ty cung cấp dịch vụ rút hầm cầu tại quận 1 nhưng bạn không phải vì thế mà không cảnh giác những dịch vụ kém chất lượng. Thật ra họ hoạt động rất tinh vi khiến cho bạn không thể nhận ra được cho đến khi sử dụng dịch vụ của công ty.

Thế nên, trong bất kì trường hợp nào thì bạn cũng phải tìm hiểu thật kĩ trước khi sử dụng thì mới có thể an tâm được. Công ty chúng tôi là một trong những địa chỉ hàng đầu về ngành rút hầm cầu này. Với nhiều năm hoạt động, chúng tôi tự tin mình có thể hoàn thành bất kì công trình nào.

Khi nhận được cuộc gọi thì nhân viên sẽ nhanh chóng cử đi từ chi nhánh gần nhất để giải quyết cho bạn kịp thời. Nhân viên chúng tôi là những người giỏi, được đào tạo bài bản nên sẽ rất nhanh chóng tìm ra nguyên nhân cho bạn. Quy trinh xử lý chất thải cũng rất tốt để đảm bảo không gây ô nhiễm môi trường.

Rút hầm cầu Quận 1 giá rẻ
Rút hầm cầu Quận 1 giá rẻ

Những thói quen bạn cần tránh khi sử dụng bồn cầu

Một trong những nguyên nhân khiến cho hầm cầu quận 1 bị nghẹt chính là từ thói quen sử dụng bồn cầu của con người không tốt. Từ đó, bên trong hầm cầu sẽ tích tụ rất nhiều chất thải mà khiến cho kích thước hầm to lớn thế kia cũng không thể nào phân hủy kịp.

Trước tiên, bạn nên hạn chế việc cho giấy vệ sinh vào bồn cầu. Đây chính là một thói quen xấu vì giấy vệ sinh có nhiều loại rất cứng, không thể hòa tan trong nước được nên có thể khiến cho hầm cầu nhà bạn ngày càng chứa nhiều giấy và đầy. Thay vào đó, hãy bỏ giấy vệ sinh sau khi sử dụng vào thùng rác nhé.

Thứ hai, bạn nên chú ý việc sử dụng những sản phẩm tẩy rửa bồn cầu thay vì sử dụng nước xà phòng để vệ sinh. Chúng tôi biết tiết kiệm là một tính tốt nhưng phải làm sao cho đáng vì nếu cho nước xà phòng vào hầm cầu quá nhiều có thể khiến cho vi sinh vật chết. Từ đó, quá trình phân hủy hầm cầu nhà bạn sẽ nhanh chóng bị ngưng lại.

Rút hầm cầu Quận 1 bao nhiêu tiền 1 khối
Rút hầm cầu Quận 1 bao nhiêu tiền 1 khối

Bao lâu chúng ta nên rút hầm cầu quận 1?

Nếu bạn không muốn gặp phải tình trạng hầm cầu bị nghẹt như trên thì tốt nhất bạn nên tiến hành rút hầm cầu quận 1 định kì. Việc này giúp bạn kiểm soát được số lượng chất thải bên dưới cũng như không khiến cho nó bị đầy lên đột ngột.

Với việc này thì điều bạn cần làm nhất chính là canh chỉnh thời gian rút hầm cầu để nó không bị đầy. Nếu như rút hầm cầu sớm quá thì rất phí còn nếu rút trễ quá thì có thể khiến cho hầm cầu. Vậy nên, việc xác định chính xác thời gian là điều cần thiết.

Với những hầm cầu có ít người sử dụng thì các bạn có thể xem xét thời gian từ 2 - 3 năm là rút hầm cầu định kì một lần. Còn những nơi sử dụng hầm cầu quá nhiều thì có thể xem xét thời gian từ 1 - 2 năm. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh dựa vào tần suất sử dụng hầm cầu. Không những thế, những hộ gia đình đã sử dụng hầm cầu từ 5 năm trở lên thì nên liên hệ công ty rút hầm cầu quận 1 ngay để kịp thời khắc phục.

Số điện thoại rút hầm cầu Quận 1
Số điện thoại rút hầm cầu Quận 1

Những dịch vụ mà công ty rút hầm cầu quận 1 thi công

- Rút hầm cầu, rút các chất thải công nghiệp trong đường cống ra bên ngoài, trả lại sự thông thoáng cho đường cống nhà bạn.

- Thông nghẹt các đường cống trong nhà, thông bồn cầu nghẹt do chất thải hay vật cứng,...

- Nạo vét hố ga, nạo vét các chất thải công nghiệp và chất thải hữu cơ.

- Nâng hầm theo yêu cầu, đào hầm cũ, xây dựng hầm mới,...

- Nhận thiết kế các đường cống thoát nước trong gia đình theo tiêu chuẩn, không khiến cho mùi hôi tràn ra bên ngoài để làm ảnh hưởng đến gia đình.

- Xử lý mùi hôi từ bồn cầu, toilet, nhà vệ sinh, xây dựng hệ thống ngăn mùi tối ưu.

Đừng để cho tình trạng hầm cầu đầy này khiến cho cuộc sống của bạn khó khăn hơn mà hãy nhanh chóng loại bỏ nó bằng cách gọi cho những đơn vị rút hầm cầu quận 1 chuyên nghiệp nhé.

Tags: rút hầm cầu quận 1, rút hầm cầu quận 1 uy tín, công ty rút hầm cầu quận 1, dịch vụ rút hầm cầu quận 1 chuyên nghiệp, rút hầm cầu quận 1 giá rẻ, báo giá rút hầm cầu quận 1, rút hầm cầu quận 1 gia bao nhiêu

Đăng nhập để post bài