Công ty thông bồn cầu nghẹt Sài Gòn

Công ty rút hầm cầu quận 3 chuyên nghiệp

Khu vực quận 3 đang ngày càng phát triển khiến cho những công trình lớn hay những trung tâm thương mại tại đây. Từ đó, người dân cũng có nhiều nhu cầu sinh hoạt hơn nên hầm cầu bị nghẹt.

Khi bạn nhận thấy hầm cầu có vấn đề khác thường thì không nên thờ ơ mà phải tiến hành gọi cho đơn vị rút hầm cầu quận 1 ngay. Chắc chắn tình trạng này sẽ chấm dứt khi bạn chọn dịch vụ uy tín. Để không bị những công ty kém chất lượng lừa đảo thì các bạn hoàn toàn có thể liên hệ cho công ty rút hầm cầu quận 3 chúng tôi ngay nhé.

Giá rút hầm cầu Quận 3 bao nhiêu tiền 1 khối
Giá rút hầm cầu Quận 3 bao nhiêu tiền 1 khối

Các dịch vụ tại rút hầm cầu quận 3

Công ty chúng tôi đã có nhiều năm hoạt động trên thì trường nên chúng tôi biết người dân cần đến những dịch vụ gì trong vấn đề nhà ở. Do đó, chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ như sau:

- Rút hầm cầu đúng khối lượng thỏa thuận ban đầu với khách hàng, xử lý những chất thải trong hầm cầu theo đúng tiêu chuẩn nhất.

- Nâng cấp hầm cũ sau quá trình sử dụng lâu dài, có nhận xây dựng hầm mới tại nhà khách hàng hay những công trình lớn.

- Rút các chất thải, bùn bẩn trong hố ga khiến cho nó bị nghẹt trong thời gian dài sử dụng.

- Giải quyết nhanh chóng những tình trạng nghẹt từ các đường cống, bồn cầu,...

- Nhận thi công những công trình rút hầm cầu lớn tại các công ty, xí nghiệp theo hợp đồng dài hạn.

- Xây dựng hệ thống cống và thiết kế theo tiêu chuẩn để nó có khả năng vận hành tốt.

- Ngăn ngừa mùi hôi của các đường cống, mùi hôi hầm cầu phát ra bằng cách xây dựng hệ thống ngăn mùi,...

- Sửa chữa hoặc thay thết bồn cầu sau nhiều ngày sử dụng để nó không làm giảm tuổi thọ của bồn cầu.

Dịch vụ rút hầm cầu Quận 3
Dịch vụ rút hầm cầu Quận 3

Ưu điểm khi chọn dịch vụ rút hầm cầu quận 3

- Là những người làm việc có tâm nên đội ngũ chúng tôi luôn đặt uy tín và chất lượng của công trình lên trên hết. Tuyệt đối sẽ không thi công gian dối làm ảnh hưởng đến chất lượng và uy tín của công ty.

- Có quy trình rút hầm cầu quận 3 chuyên nghiệp và nhanh chóng, khách hàng có thể yên tâm về thời gian thi công cũng như tiêu chuẩn thi công rút chất thải tại nhà.

- Đội ngũ nhân viên của công ty luôn làm việc có tâm, để mang đến cho công trình một chất lượng tốt nhất. Tập trung vào công việc hết mình để có thể hoàn thành sớm.

- Sử dụng nhiều thiết bị công nghệ cao vào quá trình thi công để tăng hiệu suất công trình lên cao nhất có thể.

- Tuyệt đối không khiến cho khu vực thi công bị mất vệ sinh do chất thải tràn ra trong quá trình thi công hay mùi hôi lan ra ngoài trong quá trình vận chuyển.

- Mức giá thi công rất hợp với túi tiền của người dân, không hét giá cao cũng như không lợi dụng sơ hở của khách hàng để tăng giá thành nhằm trục lợi cho bản thân.

Rút hầm cầu Quận 3 giá bao nhiêu
Rút hầm cầu Quận 3 giá bao nhiêu

Khuyến mãi dịch vụ rút hầm cầu quận 3

Không những chúng tôi có bảng giá rút hầm cầu quận 3 rẻ mà còn có nhiều chương trình khuyến mãi cho khách hàng hằng năm khi sử dụng dịch vụ của công ty. Tất cả các khách hàng đều được khuyến mãi chứ không chỉ có những khách hàng từng sử dụng dịch vụ của công ty. Chúng tôi mong muốn góp chút công sức của mình vào việc giúp người dân không bị ảnh hưởng đến cuộc sống.

Trước đây thì chúng tôi không ban hành chế độ khuyến mãi này nhưng do quá trình thực hiện thấy được nhiều hoàn cảnh khó khăn của người dân nên chúng tôi quyết định sẽ giảm giá từ 15% - 30% cho những trường hợp khách hàng khó khăn, khách hàng là sinh viên hay những công ty kí hợp đồng dài hạn với công ty rút hầm cầu chúng tôi.

Cụ thể như sau: giảm giá 20% cho những người là hộ nghèo trên địa bàn; giảm giá 15% cho khách hàng là những sinh viên, công nhân thuê nhà trọ ở; giảm giá 30% cho các công ty kí kết hợp đồng với chúng tôi trong thời gian dài. Mức giá này sẽ được tính xuyên suốt trong năm chứ không phải tùy từng thời điểm nên các bạn có thể sử dụng với tâm thế yên tâm rồi nhé.

Báo giá rút hầm cầu Quận 3
Báo giá rút hầm cầu Quận 3

Lý do quý khách nên chọn dịch vụ rút hầm cầu quận 3 chúng tôi

- Tất cả những người thợ của chúng tôi đều phải trải qua quá trình rèn luyện lâu dài thì mới cho phép thi công tại nhà khách hàng. Cho nên, những người được cử đến thường có chuyên môn cao, thâm niên trong nghề phải tình từ 7 năm trở lên.

- Nhiều năm hoạt động, chúng tôi có một số lượng lớn khách hàng sử dụng các dịch vụ tại công ty. Hầu như sau mỗi công trình chúng tôi đều nhận được những lời khen từ khách hàng về dịch vụ do nhân viên làm việc chuyên nghiệp, có tay nghề cao.

- So với các dịch vụ khác trong khu vực thì chúng tôi có bảng giá rút hầm cầu thấp nhất. Điều này là do chúng tôi cố gắng thực hiện nhiều phương pháp giảm giá thành như thay thế sức người bằng các phương tiện. Do vậy, đường ống hầm cầu sẽ nhanh chóng thông thoáng mà không tốn kém.

- Là một dịch vụ uy tín nên khi chúng tôi cam kết điều gì với khách hàng thì sẽ không vi phạm. Những điều mà chúng tôi thường cam kết như không đục phá công trình thi công của khách; không thi công trước rồi báo giá mà ngược lại và không gây ra mùi hôi trong suốt quá trình thi công.

Thi công rút hầm cầu Quận 3
Thi công rút hầm cầu Quận 3

Liên hệ với dịch vụ rút hầm cầu quận 3

Để sử dụng dịch vụ rút hầm cầu tại công ty nào đó thì bao giờ các bạn cũng phải tìm cách liên hệ với họ và nói cho họ biết mong muốn hay yêu cầu của chính bạn. Hiển nhiên công ty chúng tôi cũng không ngoại lệ, nếu bạn sử dụng dịch vụ rút hầm cầu quận 3 chuyên nghiệp của chúng tôi thì bạn hãy nhanh chóng liên hệ nhé.

Chúng tôi có thể tiếp nhận yêu cầu của bạn thông qua việc tiếp nhận cuộc gọi từ số điện thoại tổng đài. Hãy nhanh chóng tìm kiếm số điện thoại của chúng tôi rồi gọi ngay khi hầm cầu nhà bạn xuất hiện vấn đề hay bạn muốn thực hiện quá trình rút hầm cầu định kì nhé.

Đối với những khách hàng lớn như các công ty, khu chế xuất hay trung tâm thương mại, chuỗi cửa hàng muốn kí kết hợp đồng lâu dài thì các bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua email. Chúng tôi sẽ nhanh chóng gửi bảng báo giá cũng như hợp đồng cho các bạn xem qua. Nếu có cần điều chỉnh gì thì cũng có thể trao đổi để đi đến quyết định.

Như thế, việc hầm cầu nghẹt sẽ không có gì trở ngại nếu như bạn gọi cho công ty rút hầm cầu quận 3 chúng tôi. Là một đơn vị uy tín trên thị trường, chúng tôi sẽ nhanh chóng thi công, đảm bảo với các bạn là chất lượng cao, nếu thi công không hoàn thành thì sẽ hoàn tiền lại 100% cho khách hàng.

Đăng nhập để post bài