https://thongboncaunghet.com

Cách dùng viên tẩy rửa bồn cầu hiệu quả nhất

Vậy cách dùng viên tẩy rửa bồn cầu hiệu quả nhất như thế nào? Để biết câu trả lời chính xác nhất các bạn có thể tham khảo qua bài viết dưới đây.

Tác dụng của viên tẩy rửa bồn cầu

Viên tẩy rửa bồn cầu có rất nhiều tác dụng khác nhau nhưng một trong những tác dụng mà bạn không thể nào bỏ qua được đó là:
 
Viên tẩy rửa bồn cầu không chỉ có tác dụng làm sạch các vết ố vàng, vết bẩn trong bồn cầu mà sản phẩm còn có khả năng khử mùi hôi thối khó chịu, giữ cho bồn cầu nhà bạn luôn được thơm mát, sạch sẽ.
 
• Không chỉ dừng lại ở đó viên tẩy rửa bồn cầu còn có khả năng tiêu diệt vi khuẩn gây hại, ngăn chặn sự sinh sôi, phát triển của vi khuẩn gây bệnh.
 
• Cũng như các sản phẩm tẩy rửa bồn cầu khác được bày bán trên thị trường thì xét về tính năng viên tẩy rửa bồn cầu có thể hoàn thành xuất sắc nhất nhiệm vụ được giao của mình.
 
 
Tác dụng của viên tẩy rửa bồn cầu
 
Cách sử dụng viên tẩy rửa bồn cầu
 
Để đạt hiệu quả cao nhất trong quá trình sử dụng bạn cần phải chú ý đến quy trình sử dụng như sau:
 
• Trước hết bạn cần phải xả hết nước bên trong bồn chứa nước của bồn cầu rồi đặt một viên tẩy rửa bồn cầu trong lưới bọc vào trong bồn cầu.
 
• Khi nước đã chuyển sang màu xanh thì bạn xả nước xuống bên dưới bồn cầu. Những hoạt chất có trong viên tẩy rửa bồn cầu khi hòa vào nước sẽ có khả năng tẩy rửa sạch các mảng bám cứng đầu nhất bám ở bồn cầu và toàn bộ vi khuẩn gây bệnh bên trong bồn cầu chỉ trong một cái nháy mắt.
 
• Bạn cũng có thể kết hợp việc sử dụng viên tẩy rửa bồn cầu với việc sử dụng bàn chải để cọ rửa nhà vệ sinh để đạt được hiệu quả cao hơn, loại bỏ hoàn toàn những mảng bám cứng đầu còn tồn đọng lại.
 
Tác dụng của viên tẩy rửa bồn cầu
 
Một số lưu ý khi sử dụng viên tẩy rửa bồn cầu
 
Trong quá trình sử dụng viên tẩy rửa bồn cầu để có thể đạt được hiệu quả cao nhất bạn cần phải lưu ý đến một số điểm sau:
 
1. Không nên thường xuyên sử dụng viên tẩy rửa bồn cầu
 
Mặc dù đây là phương pháp mới được đánh giá cao khi được sử dụng để vệ sinh nhà cửa với hiệu quả cao, tiết kiệm thời gian. Tuy vậy, các chuyên gia vẫn khuyên bạn không nên sử dụng viên tẩy rửa bồn cầu thường xuyên để vệ sinh bồn cầu.
 
Các chuyên gia lý giải bởi vì trong viên tẩy rửa bồn cầu có chứa chất tẩy rửa cực mạnh nên nếu bạn sử dụng trong một thời gian dài sẽ khiến cho bồn cầu nhà bạn bị mất đi vẻ sáng bóng.
 
Vì thế, viên tẩy rửa bồn cầu bạn chỉ được sử dụng trong trường hợp bạn không có thời gian để vệ sinh bồn cầu hoặc khi bồn cầu nhà bạn bị bám quá nhiều vết bẩn cứng đầu.
 
2. Trong quá trình sử dụng viên tẩy rửa bồn cầu cần mang bao tay
 
Do trong viên tẩy rửa bồn cầu có chứa chất tẩy rửa cực mạnh nên trong quá trình sử dụng bạn cần phải mang bao tay, khẩu trang để tránh sản phẩm ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.
 
3. Sử dụng viên tẩy rửa bồn cầu đúng thời gian
 
Sau khi thả viên tẩy rửa vào trong bồn cầu bạn cần phải tính toán chuẩn xác thời gian để viên tẩy rửa có thể phát huy tác dụng của mình rồi mới xả nước để làm sạch chất bẩn. Không nên xả ngay hoặc để quá lâu để tránh việc làm sạch không đạt được hiệu quả cao.
 
Thông thường thì sau khi bạn thả viên tẩy rửa vào bồn cầu sau khoảng 30 – 60 phút thì bạn có thể xả nước để làm sạch vết bẩn. Nhưng bạn cũng cần phải xem thêm hướng dẫn sử dụng sản phẩm để căn chính xác thời gian nhất.
 
4. Sử dụng đúng tần suất
 
Không phải viên tẩy rửa bồn cầu lúc nào cũng có thể sử dụng được. Bạn cần phải sử dụng sản phẩm đúng tần suất tức là trung bình sau khoảng 200 – 300 lần xả nước thì bạn nên sử dụng 1 viên tẩy rửa bồn cầu 1 lần để vệ sinh bồn cầu.
 
Bạn cần phải căn cứ vào thói quen sử dụng bồn cầu của gia đình mình để ước lượng và lựa chọn được mốc thời gian thích hợp nhất để sử dụng.
 
Trên đây là cách dùng viên tẩy rửa bồn cầu và một số lưu ý bạn cần phải chú ý khi sử dụng viên tẩy rửa bồn cầu. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn giúp nhà vệ sinh nhà mình luôn được sạch sẽ, thơm tho.
 
 
Từ khóa khách hàng hay tìm kiếm.
 
- viên tẩy bồn cầu dùng được bao lâu
- viên tẩy bồn cầu loại nào tốt
- viên tẩy bồn cầu nhật bản
- viên tẩy bồn cầu vim
- viên tẩy bồn cầu gift
- viên tẩy bồn cầu thái lan
- viên tẩy bồn cầu có tốt không
- giá viên tẩy bồn cầu hàn quốc
Thông bồn cầu nghẹt