https://thongboncaunghet.com

Gói bột thông bồn cầu giá bao nhiêu tiền và mua ở đâu

Tuy vậy, có một số loại bột thông cống khó có thể giải quyết vấn đề khi bồn cầu bị nghẹt. Vì thế, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến cho khách hàng một số loại bột phân hủy bồn cầu và gói bột phân huỷ bồn cầu giá bao nhiêu?

Hy vọng những thông tin dưới đây sẽ giúp các bạn có cái nhìn khái quát, tổng thể nhất về vấn đề cũng như nhanh chóng đưa ra được những quyết định mua hàng chính xác và hiệu quả nhất.

Giá của một số loại bột phân hủy bồn cầu tốt nhất hiện nay

1. Bột thông cống Tracatu

Đây là một trong những thương hiệu bột phân hủy bồn cầu được nhiều hộ gia đình, doanh nghiệp lựa chọn. Bột thông cống Tracata được sản xuất theo một công thức đặc biệt có khả năng ăn mòn cực mạnh giúp thông tắc và bảo dưỡng bồn cầu hiệu quả nhất.

Cách sử dụng:

Cắt chéo túi rồi đổ trực tiếp vào miệng bồn cầu nơi bị tắc nghẽn. Trong trường hợp bồn cầu không có nước thì đổ thêm 500ml nước. Sau đó bạn chờ khoảng 10 tiếng để bột phát huy tác dụng của mình.

Bạn có thể sử dụng sản phẩm vào buổi tối rồi đến sáng hôm sau xả lại bằng nước sạch kết hợp cùng với việc vệ sinh bồn cầu. Giá của một gói bột phân hủy bồn cầu tracatu có giá nằm trong khoảng 45.000 vnđ đến 145.000 vnđ.

Bột thông cống Tracatu

2. Bột thông cống Microphot

Đây là bột thông cống có thương hiệu khá phổ biến được nhiều hộ gia đình tin dùng. Đây là loại bột có tác dụng khử mùi hôi, chống tắc nghẽn hầm cầu, bồn cầu.

Khi bạn thấy bồn cầu nhà mình xuất hiện hiện tượng chảy chậm thì bạn có thể sử dụng một gói bột phân hủy bồn cầu Microphot để giải quyết nhanh chóng tình trạng này.

Microphot được sản xuất theo công thức đặc biệt giúp phân hủy nhanh chóng chất thải, cặn bã, khử mùi hôi thối hiệu quả.

Cách sử dụng:

Cách sử dụng bột thông bồn cầu Microphot cũng tương tự như sử dụng bột thông bồn cầu Tracatu nhưng thay vì phải chờ đợi 10 tiếng thì bạn chỉ cần phải chờ khoảng 5 phút rồi xả nước mạnh xuống bồn cầu là được.

Giá của một gói bột phân hủy bồn cầu Microphot có giá nằm trong khoảng từ 38.000 vnđ đến 140.000 vnđ.

>> Xem thêm: Cách thông bồn cầu bằng baking soda đơn giản

Bột thông cống Microphot

3. Bột thông bồn cầu Hando

Đây là sản phẩm có khả năng làm sạch các loại cặn bã bám đọng ở trong bồn cầu gây tắc nghẽn bồn cầu. Không những vậy, đây còn là sản phẩm giúp giải quyết nhanh chóng vấn đề của bạn mà không làm hư hại gì đến đường ống, các thiết bị vệ sinh.

Cách sử dụng:

Tương tự như những sản phẩm bột thông bồn cầu khác nhưng bạn chỉ cần chờ khoảng 3 giờ rồi xả lại bằng nước. Tốt nhất bạn nên sử dụng vào buổi tối để đảm bảo hiệu quả hơn.

Giá của một gói bột thông bồn cầu Hando có giá nằm trong khoảng từ 35.000 vnđ đến 140.000 vnđ.

Bột thông bồn cầu Hando

4. Bột thông bồn cầu Sumo

Với tính năng hiệu quả, ưu việt sản phẩm đã mang lại cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời và hoàn hảo giúp khách hàng giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng nhất.

Cách sử dụng:

Việc sử dụng bột thông bồn cầu Sumo cũng tương tư như các loại bột thông bồn cầu khác nhưng bạn cần phải chờ 12 giờ để các thành phần trong sumo phát huy tác dụng của mình. Sau 12 giờ xả lại bằng nước thật mạnh để đẩy hết chất thải xuống hầm cầu.

Giá của một gói bột thông bồn cầu Sumo nằm trong khoảng từ 42.000 vnđ đến 135.000 vnđ.

Bột thông bồn cầu Sumo

Địa chỉ mua bột thông bồn cầu hiện nay

Bột thông bồn cầu được bày bán rất nhiều trên thị trường hiện nay. Bạn chỉ cần ra siêu thị, cửa hàng tạp hóa… là có thể sở hữu được một sản phẩm bột thông bồn cầu chất lượng.

Tuy nhiên trước khi lựa chọn bạn cần phải nghiên cứu kỹ lưỡng để lựa chọn được những sản phẩm phù hợp nhất, thích hợp nhất với trường hợp bồn cầu nhà mình. Cũng tránh được việc mua phải sản phẩm có nồng độ quá cao hoặc quá thấp sẽ ảnh hưởng rất nhiều đền kết quả mà bạn mong muốn.

Qua những thông tin trên chắc chắn bạn đã có thể trả lời được câu hỏi gói bột phân huỷ bồn cầu giá bao nhiêu? Và bạn cũng biết được những thương hiệu bột thông bồn cầu nào tốt nhất hiện nay.

Những từ khóa người dùng quan tâm.

- bột thông bồn cầu giá bao nhiêu
- bột thông bồn cầu tphcm
- giá bột thông cống
- bột thông bồn cầu mua ở đâu
- bột thông bồn cầu hàn quốc
- bột thông cống cực mạnh
- bột thông cống nào tốt nhất
- giá bột thông cống hando
- bột thông cống cực mạnh
- bột thông cống bán ở đâu
- bột thông bồn cầu giá bao nhiêu
- bột thông cống nào tốt nhất
- bột thông cống sumo mua ở đâu
- mua bột thông cống ở tphcm

Thông bồn cầu nghẹt