https://thongboncaunghet.com

Mua cây thông bồn cầu ở đâu với giá rẻ

Cứ mỗi lần bồn cầu nghẹt lại gây ra không ít nhiều khó khăn và bạn muốn dùng cây thông bồn cầu gắp để thông bồn cầu nhưng mà không có để dùng. Để có thể tìm ra cây thông bồn cầu để giải quyết nhanh chóng cho gia đình bạn mà không biết mua ở đây cho tiện? Nhưng đừng lo, chúng tôi có thể hướng dẫn cho bạn mua cây thông bồn cầu ở đâu với giá rẻ, vừa tiết kiệm tiền xăng không phải lấy xe máy chạy tới, chạy lui cửa hàng để mua, mà còn có thể giao hàng trực tiếp, nhanh chóng gọn lẹ không để khách hàng phải chờ đợi lâu.

“Chào Công ty thông bồn cầu nghẹt Sài Gòn giá rẻ, tôi là Nguyễn Thị Thủy nhà ngụ tại quận 11 tôi có một vài câu hỏi nhờ tư vấn mua cây thông bồn cầu ở đâu? Như trường hợp sáng ngủ dậy thì phát hiện ra bồn cầu nhà mình bị nghẹt, thì kèm theo vết bẩn bám vào xung quanh bồn cầu kèm theo mùi rất hôi. Không biết làm thế nào? Muốn mua cây thông bồn cầu để xử lý thì nên mua ở đâu, và bên đó có giao hàng đến tận nơi hay không? Tôi cảm ơn mong sớm nhận được hồi đáp từ quý Công ty!”

Mua cây thông bồn cầu ở đâu giá rẻ

Mua cây thông bồn cầu ở đâu giá rẻ

Trước tiên, xin cảm ơn chị Thủy đã tin tưởng và đặt câu hỏi cho công ty chúng tôi. Sau khi tiếp nhận trường hợp từ gia đình chị Thúy, thì dịch vụ chúng tôi xin trả lời như sau: Bồn cầu nhà chị Thủy đang đối diện với trường hợp bị nghẹt thì nên dùng cây thông bồn cầu để thông bồn cầu. Nhưng nếu nhà chị chưa có cây thông bồn cầu, thì em khuyên chị nên mua cây thông bồn cầu tại các công ty hay dịch vụ liên quan đến nhà vệ sinh vì ở đây sẽ bán những dụng cụ này tốt hơn đối với bên ngoài được bày bán tràn lan trên các trang thương mại điện tử.

Ví dụ: Như đôi khi mua cây thông bồn cầu thì chỉ thấy hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa và không giống thực tế cho lắm, nhưng khi mà sử dụng bạn sẽ dở khóc dở cười ngay chưa sử dụng hoặc chưa dùng gì hết mà đã bị hỏng, ôm trọn hàng kém chất lượng vừa tốn kém tiền, vừa tốn kém chi phí khi phải bỏ ra mua dụng cụ thông bồn cầu.

Mua cây thông bồn cầu ở đâu giá rẻ, chất lượng cao?

Việc sử dụng cây thông bồn cầu cho việc thông tắc được khách hàng sử dụng ngày một càng nhiều nên chính vì vậy trên thị trường cũng xuất hiện rất nhiều các loại cây thông bồn cầu khác nhau nhưng không phải chỗ nào cũng bán hàng chất lượng và uy tín. Vậy đây là nơi bán cây thông bồn cầu uy tín chất lượng?

Nên mua cây thông bồn cầu ở đâu giá rẻ, chất lượng

Nên mua cây thông bồn cầu ở đâu giá rẻ, chất lượng

Bạn có thể dễ dàng mua cây thông bồn cầu tại các cửa hàng liên quan tới thông bồn cầu, nhưng nếu bạn có nhu cầu có thể đến công ty thông bồn cầu nghẹt Sài Gòn giá rẻ chỉ giao động từ 45 đến 70 ngàn cho một dụng cụ. Mức giá này có thể tăng hoặc giảm tùy vào mỗi loại khác nhau và tùy vào từng nơi.

Có thể mua dụng cụ thông bồn cầu tại dịch vụ

Có thể mua cây thông bồn cầu tại dịch vụ

Hoặc bạn cũng có thể mua trực tiếp tại các cửa hàng chuyên cung cấp dịch vụ thông tắc, ở các công ty này họ có cung cấp đầy đủ các trang thiết bị đáp ứng nhu cầu thông tắc bồn cầu. Chỉ cần một cú điện thoại và sau đó bạn đã nhận được hàng miễn phí và được hướng dẫn trực tiếp.

Thông qua bài viết này chúng tôi cũng sẽ giới thiệu đến các bạn biết thêm cấu tạo cây thông bồn cầu để các bạn có thể hiểu thêm những sản phẩm và lựa chọn cho mình dòng sản phẩm tốt nhất đáp ứng nhu cầu sử dụng của bạn.

Cấu tạo cây thông tắc bồn cầu:

Cây thông bồn cầu có cấu tạo với 2 bộ phận chính: một đầu được làm bằng gỗ để cầm nắm, đầu còn lại có cấu tạo bằng đế cao su có khả năng thông tắc.

Cấu tạo cây thông tắc bồn cầu như thế nào

Cấu tạo cây thông tắc bồn cầu như thế nào

Hiện nay, rất nhiều khách hàng đã chuyển sử dụng cây thông tắc bồn cầu để thay thế cho các dụng cụ khác vì nó có phương pháp sử dụng khá đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả. Nó được xem trợ thủ đắc lực hỗ trợ việc thông tắc hiện nay tại các gia đình.

Cây thông tắc bồn cầu có mấy dạng?

Cây thông bồn cầu hiện nay có 2 dạng chính: cây thông bồn cầu và bơm thụt bồn cầu. Cả 2 loại này có chức năng như nhau và có cách sử dụng khá dễ dàng đơn giản nhưng kết quả mang lại vô cùng hiệu quả. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách sử dụng cây thông bồn cầu này nhé.

Cây thông tắc bồn cầu có mấy dạng?

Cây thông tắc bồn cầu có mấy dạng?

Cây thông tắc bồn cầu có cấu tạo khá đơn giản nên cách sử dụng cũng rất dễ dàng không quá khó khăn. Bạn chỉ cần sử dùng một lực thật mạnh và tạo ra một áp suất thật lớn để đẩy toàn bộ rác thải, chất thải, cặn bã xuống hầm chứa một cách nhanh chóng bằng cách đặt đầu cao su của cây thông tắc này xuống miệng bồn cầu cho thật khớp và không để bất kì một điểm hở nào. Tiếp sau đó bạn tiếp tục tiến hành thao tác tạo ra một lực đến khi nào vật cản rác thải được đẩy đi hoàn toàn. Cuối cùng là xả lại nước thật sạch và kiểm tra chất thải đã được đẩy đi hay chưa là xong rồi nhé.

Lưu ý, bạn chỉ nên sử dụng cây thông tắc bồn cầu này ở những trường hợp tắc nghẽn do rác thải, cặn bã và giấy vệ sinh và tuyệt đối không nên sử dụng đối với trường hợp bồn cầu bị tắc nghẽn bởi bể phốt bị đầy hoặc bởi vật cứng.

Ngoài ra, đối với những trường sau bạn cũng không nên sử dụng: bể phốt bị tắc bởi lớp bọt sủi khí lấn áp đường ống dẫn khí, bể phốt đã đầy và không được hút đúng quy định, đường ống có nhiều mảng bám lớn,.. đối với những trường hợp này các bạn cũng không thể nào tự xử lý tại nhà, chúng tôi khuyên bạn nên nhờ sự hỗ trợ từ các công dịch vụ để họ xử lý nhanh nhất nhé.

Trên đây là cách hướng dẫn và những lưu ý cấu tạo của cây thông tắc bồn cầu. Chúng tôi hi vọng thông qua những thông tin bổ ích trên các bạn cũng như chị Nguyễn Thị Thủy đã có thể mua cho mình một cây thông tắc bồn cầu chất lượng cao và sử dụng chúng một cách hiệu quả. Cảm ơn chị và chúc chị thành công.

Tags: mua dụng cụ thông bồn cầu ở đâu, bơm thụt bồn cầu, cây bơm thụt thông tắc bồn cầu, dụng cụ thông cống áp suất cao, dụng cụ thông tắc bồn rửa bát, cây móc bồn cầu, dụng cụ thông bồn cầu lazada, mua dụng cụ thông cống ở đâu

Thông bồn cầu nghẹt